Xả kho Nước giặt Lix hương anh đào túi 2,4kg khuyến mãi lần 2

Nước giặt Lix hương hoa anh đào túi 2.4kg – Tẩy sạch cực mạnh vết bẩn

Thương hiệu: Nước giặt Lix Việt Nam

Khối lượng: 2.4 kg

Xả kho lần 2: Mỗi ngày 1 sản phẩm flash sales giá tốt, áp dụng số lượng giới hạn
Chỉ áp dụng khu vực TP. HCM, mua hàng online trong hôm nay

Mua LIX Online FLash Sales Hằng Ngày “Quá tuyệt vời đi cả nhà ơi”

Xem thêm “Flash Sales” Bột giặt LIX giá bán hấp dẫn nhất trong năm, chỉ từ 119,000đ bịch siêu to 5,5kg (sản phẩm bán KM có thời gian áp dụng giới hạn, Quý khách vui lòng nhấp vào links tham khảo tại gian hàng LIX chính hãng tại ALOBUY Việt Nam)

+ Dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Nước giặt Lix hương hoa anh đào dịu mát đậm đặc hơn, sẽ thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giúp giặt sạch dễ dàng vừa lưu lại hương thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt, cho quần áo của bạn thật sạch và tỏa hương thơm ngát.

Nước giặt Lix với công nghệ đột phá từ các hoạt chất giúp loại bỏ vết bẩn, không cần ngâm hay vò lâu cho quần áo sạch nhẹ nhàng, loại bỏ mùi mồ hôi, khói bụi và lưu lại hương cỏ hoa thơm mát, dễ chịu. Với công nghệ mới có khả năng giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như: vết cà phê, vết bẩn dầu mỡ…

Nước giặt Lix dạng lỏng có khả năng hòa tan nhanh và thấm sâu vào các loại vải giúp loại bỏ các vết bẩn khó chịu.

+ Thiết kế bao bì bắt mắt, tiện lợi

Nước giặt Lix hương hoa dịu mát được thiết kế dạng túi tiện lợi và tiết kiệm hơn khi sử dụng cũng như dễ dàng bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Xử lý vết bẩn trước khi giặt: Thoa một ít nước giặt lên vết bẩn và chà nhẹ. Điều chỉnh lượng nước giặt tương ứng với lượng quần áo và độ bẩn.

+ Giặt tay: Xả sơ quần áo qua nước, hòa tan ½ nắp nước giặt vào 4-5 lít nước sạch cho khoảng 8-10 bộ quần áo. Ngâm 30p, sau đó vò và xả lại 2-3 lần.

+ Cho quần áo vào máy giặt (tách riêng quần áo có thể bị lem màu). Dùng 1 nắp cho đầy thùng giặt thông thường 6 – 7 kg. Chọn chế độ giặt phù hợp. Giặt theo hướng dẫn sử dụng của máy. Đối với các vết bẩn khó giặt, có thể dùng thêm 1/2 nắp cho 1 lần giặt.

Hướng dẫn bảo quản:

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Đóng nắp sau khi sử dụng.

+ Lưu ý: Tránh dây vào mắt. Nếu dính vào mắt, rửa kỹ bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em.

Giới thiệu về thương hiệu LIX Việt Nam

Sau hơn 47 năm không ngừng đổi mới và phát triển, thương hiệu LIX đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thương hiệu Lix Việt Nam đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng như: ISO 9001: 2015, ISO 22716: 2007, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2004, 2005, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2008 theo nhận biết của người tiêu dùng, Hàng Việt Nam chất lượng cao từ 2006 đến nay…

Lixco đã và đang tiếp tục khẳng định mình với chiến lược phát triển bền vững, luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh. Trong mục tiêu dài hạn của mình, Lixco luôn chú trọng đầu tư cả chiều sâu lẫn chiều rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường; thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Gian hàng LIX chính hãng tại

– Lazada Mall: https://bit.ly/LIX-LAZADA

– Shopee Mall: https://bit.ly/LIX-SHOPEE

– Sendo Mall: https://bit.ly/LIX-SENDO