Phở sấy thăng hoa – Phở sạch cho thế hệ tương lai

Sau một loạt thành công của thương hiệu nhà hàng VIETHERITAGE và PHỞ HARU, với kinh nghiệm gần 10 năm đóng góp tích cực trong lĩnh vực ẩm thực Việt; Công ty Phúc Minh Phát do bà Trần Thị Thanh Hương thành lập đã cho ra đời sản phẩm phở hộp HARU với sợi phở sấy theo công nghệ thăng hoa tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Sử dụng công nghệ chế biến hoàn toàn mới, phở sấy thăng hoa không những có hình thức bắt mắt hơn mà còn giữ được tới 85% hương vị và dinh dưỡng so với tô phở tươi nguyên chất. Đặc biệt nguyên liệu sấy từ thịt tươi, rau xanh tới gia vị là nguyên liệu tươi 100% đến từ các nông trại đạt chuẩn quốc gia; đã được các chuyên gia công nhận phở sạch đạt VSATTP, không phụ gia và chất bảo quản. Phở hộp Haru với 3 hương vị hoàn toàn đặc biệt là: Phở Haru – phở Việt nấu theo hương vị Nhật; Phở Trộn – hương vị gà roti mới lạ và Phở Việt – hương vị phở bò truyền thống.

Sau khi chính thức ra mắt khách hàng tại Việt Nam, sản phẩm phở hộp Haru sẽ được phân phối chính thức tại 2 nhà hàng do Công ty PMP điều hành:

– Nhà hàng Vietheritage: Mang tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt đến cho khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế tại 48A Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

– Nhà hàng Phở HARU – Sự kết hợp độc đáo của ẩm thực Việt – Nhật
Địa chỉ: 93-95 Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM.