Nước rửa tay sát khuẩn nhanh khô ON1, chai xịt 500ml

Nước rửa tay sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn tay nhanh ON1 Protect hương Bamboo Charcoal 500ml

Trong sinh hoạt hằng ngày, mọi người thường phải di chuyển nhiều, tiếp xúc nhiều, đây là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan và phát triển nhanh chóng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rửa tay thường xuyên với nước sạch và xà phòng là cách đơn giản, tiết kiệm và hữu hiệu để phòng ngừa bệnh tật.

Chỉ áp dụng ở khu vực Tp.HCM, mua hàng online trong hôm nay

Mua LIX, nước rửa tay kháng khuẩn ON1 Online FLash Sales Hằng Ngày quá tuyệt vời cả nhà ơi

Xem thêm “Flash Sales” Nước rửa tay khô ON1 giá bán hấp dẫn nhất trong năm

Xả kho lần 2: Mỗi ngày 1 sản phẩm Flash Sales giá tốt, áp dụng số lượng giới hạn

Chỉ áp dụng tại khu vực Tp.HCM, mua hàng online trong hôm nay

Lưu ý: Công ty chỉ giao hàng khu vực nội thành: các quận 1, 3, 4 ,5, 6,10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú. Công ty có tuyến xe giao hàng cho khách lẻ hằng ngày, cước phí giao là 15,000 đ/lần.

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ON1 PROTECT – diệt 99,9% vi khuẩn
+ Được chứng nhận có thể diệt khuẩn tay trong y tế và gia dụng bởi Bộ Y tế;
+ Hỗ trợ diệt 99.9%* vi khuẩn, an toàn cho người sử dụng chỉ sau 30 giây tiếp xúc;
+ Bổ sung Aloe vera và Glycerin giúp dưỡng ẩm mềm mịn, không gây khô da;
+ Hương Bamboo Charcoal với thành phần tinh dầu thiên nhiên cho hương thơm dịu nhẹ, giảm tối đa mùi nồng gắt;
+ Kích thước đa dạng phù hợp cho cá nhân và gia đình.

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ON1 Protect có tác dụng hỗ trợ diệt 99,9% các vi khuẩn: S.aureus, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis, M.tuberculosis và nấm C.albicans sau 30 giây tiếp xúc. Dung dịch sát khuẩn ON1 có tác dụng diệt khuẩn tay dùng trong y tế và gia dụng. Bổ sung Aloe vera và Glycerin dưỡng ẩm giúp da tay mềm mịn, không bị khô rát sau thời gian dài sử dụng.

Để tiếp tục truyền tải thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa” và nhắc nhở mọi người rửa tay thường xuyên và đúng cách, trên nhãn chai của sản phẩm có in hướng dẫn các bước rửa tay cơ bản để người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng. “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa” là thông điệp ý nghĩa nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức cá nhân để góp sức cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thông số đặc tính sản phẩm dung dịch sát khuẩn tay nhanh ON1 Protect

Thương hiệu: Dung dịch sát khuẩn ON1 Việt Nam

Thể tích: 500ml – Ưa dùng, tiện dụng

Công dụng

+ Dùng để làm sạch da tay, ngăn ngừa vi khuẩn, giúp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, có khả năng khử mùi;
+ Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn trên các vật dụng như bàn ghế, tay nắm cửa, sàn nhà, bề mặt bếp…
+ Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy có khả năng giúp loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.aureus, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis…
Mùi hương: Hương Bamboo Charcoal êm, mát dịu.

Hướng dẫn sử dụng: Xịt một lượng dung dịch vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều đến khi khô, không cần rửa tay lại với nước. Thời gian sử dụng sản phẩm tối thiểu 30 giây.

Lưu ý: Đóng kín nắp sau khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không xịt trực tiếp lên mặt, mắt, vết thương hở. Nếu dính vào mắt, rửa ngay dưới vòi nước sạch, đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu cần.

Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm dễ cháy, dễ bay hơi nên tránh xa nguồn nhiệt.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Nơi sản xuất: Công ty Cổ phần LIX Việt Nam.

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan Bột giặt LIX tại Lazada; Nước rửa chén LIX tại Shopee giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Giới thiệu về thương hiệu LIX Việt Nam

Sau hơn 47 năm không ngừng đổi mới và phát triển, thương hiệu LIX đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thương hiệu LIX Việt Nam đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng như: ISO 9001: 2015, ISO 22716: 2007; Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín năm 2004, 2005; Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2008 theo nhận biết của người tiêu dùng; Hàng Việt Nam chất lượng cao từ 2006 đến nay…

LIXCO đã và đang tiếp tục khẳng định với chiến lược phát triển bền vững, luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh. Trong mục tiêu dài hạn, LIXCO luôn chú trọng đầu tư cả chiều sâu lẫn chiều rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường; thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan Nước giặt LIX và khẩu trang y tế