Đau dạ dày lâu ngày có thể dẫn tới ung thư

Đau dạ dày mãn tính, vi khuẩn HP – “thủ phạm” hàng đầu gây ung thư dạ dày

Theo công bố mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ở nước ta, ung thư dạ dày là một trong 3 loại bệnh ung thư phổ biến nhất (cùng với ung thư gan và ung thư phổi), khiến hơn 11.000 người tử vong mỗi năm. Viêm dạ dày mãn tính và vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới căn bệnh đáng sợ này.

Thống kê y tế cho thấy có đến hơn 90% bệnh nhân viêm dạ dày có sự hiện diện của khuẩn HP. Trong đó, 80% trường hợp nhiễm vi khuẩn HP gây ra đau dạ dày mãn tính, từ 15-20% bị viêm teo dạ dày mãn tính và gần 1% chuyển thành ung thư.

Viêm loét dạ dày mãn tính và vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới ung thư dạ dày (Ảnh internet)

Trị viêm dạ dày mãn tính, ức chế vi khuẩn HP vì thế không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau khó chịu ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn hạn chế nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm như thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Giải pháp từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước cho người đau dạ dày mãn tính, có vi khuẩn HP

Việc điều trị viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP bằng tân dược ngày càng gặp nhiều khó khăn do vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, bệnh tái phát nhiều lần, càng về sau càng khó điều trị, có nhiều tác dụng phụ và tăng nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm.

Trước thực tế đó, các nhà nghiên cứu đã bào chế thành công từ dược liệu một sản phẩm dành cho người đau dạ dày mãn tính, có vi khuẩn HP. Sản phẩm này tiếp thu từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước (KC10.02) do Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Thanh Kỳ – nguyên Hiệu trưởng, Trưởng Bộ môn Dược liệu, Trường Đại học Dược Hà Nội – cùng cộng sự thực hiện.

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhờ sự phối hợp của 3 loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị đau dạ dày là: Chè dây, lá Khôi, Dạ cẩm. Trong đó:
– Chè dây có tác dụng hỗ trợ ức chế vi khuẩn HP, giúp giảm đau, giảm stress, giúp người bệnh ăn, ngủ tốt hơn.
– Lá Khôi có tác dụng hỗ trợ chống viêm, làm liền vết loét, giảm đau, giảm tiết acid dịch vị.
– Dạ cẩm có tác dụng giúp giảm viêm, giảm ợ chua, giảm buồn nôn.

Nhờ sự hiệp đồng tác dụng của Chè dây – Dạ cẩm – lá Khôi, sản phẩm có thể giúp giảm các tác nhân gây viêm loét dạ dày, hành tá tràng như: vi khuẩn HP, thừa acid dịch vị; giúp nhanh liền vết loét dạ dày, giảm các triệu chứng: đau thượng vị, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu.

Hiệu quả đã được khẳng định trên lâm sàng

Nhằm đánh giá một cách khoa học và thực tiễn tác dụng của sản phẩm, Tiến sĩ Phạm Bá Tuyến đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bộ Công an. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy sản phẩm có hiệu quả cao với người bị viêm dạ dày mãn tính và có vi khuẩn HP, cụ thể:
– 95,2% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 3 tuần sử dụng sản phẩm; 100% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 30 ngày.
– 95,5% bệnh nhân liền sẹo, thu nhỏ ổ loét hành tá tràng sau 30 ngày sử dụng.
– Sản phẩm giúp ức chế vi khuẩn HP tương đương phác đồ điều trị bằng tân dược (AOC).

Ngoài ra, trong đề tài nghiên cứu của BS.CKII. Hoàng Thị Thu Hương, Bệnh viện 198 (Bộ Công an) về tác dụng của sản phẩm với bệnh nhân viêm dạ dày mãn tính thể can khí phạm vị có nhiễm HP, tỷ lệ bệnh nhân giảm và hết triệu chứng ợ hơi, ợ chua sau điều trị là 88,89%; 100% bệnh nhân hết triệu chứng buồn nôn sau 30 ngày điều trị; sản phẩm không gây tác dụng không mong muốn.

Sản phẩm có dạng viên nang và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được rất nhiều người bệnh viêm dạ dày mãn tính tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Thông tin thêm:
HPmax dùng cho các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính; người có hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản do viêm dạ dày, tá tràng, các triệu chứng đau tức, chướng bụng do đầy hơi, khó tiêu.
Sản xuất tại Công ty CP Sản phẩm Thiên nhiên Vinacom
Chuyên viên tư vấn: 0981.203.949
Thông tin chi tiết về HPmax: Tại đây

Giấy XNCB: 22965/2016/ATTP-XNCB – Giấy XNQC: 02609/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty CP Sản phẩm thiên nhiên Vinacom

Số 20, hẻm 1/34/7, Phan Đình Giót, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
0981 203 949
Xem gian hàng
Công ty CP Sản phẩm thiên nhiên Vinacom