Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Bấm vào để xem hình lớn

Với đặc sản bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc độc đáo, Nhà hàng Hoàng Ty luôn là địa điểm ẩm thực được nhiều khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên CHOCUOITUAN.VN đã được xác thực.

Nhà hàng Hoàng Ty

80-82 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
0908 449 118
Không phải ngẫu nhiên mà Nhà hàng Hoàng Ty luôn là điểm lựa chọn của quý khách, là nơi thưởng thức hơn 30 loại rau tốt cho sức khỏe với khẩu vị đặc biệt, với đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm của nhà hàng sẽ mang đến nhiều món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng thực khách đến dự tiệc.

Đặc sản: Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng cuốn thịt heo luộc

Trong ẩm thực, bánh tráng thường dùng để cuốn nhiều loại món ăn rất riêng của người Việt; là loại thực phẩm khá độc đáo có thể ăn chơi, ăn no đồng thời cũng được chế biến thành nhiều món ăn khác nữa.

Trảng Bàng - Tây Ninh là một làng nghề nổi tiếng cả nước về đặc sản bánh tráng phơi sương.

Với cách làm công phu, từ việc chọn gạo, xử lý gạo, cho đến các bước phơi nắng, nướng bánh, phơi sương... tất cả chỉ để làm ra một món bánh vừa mềm vừa dai, có hương vị mặn mà dùng cuốn bên ngoài rau - thịt không cần nhúng nước.

Không phải đi xa, đến với Hoàng Ty, quý khách sẽ được thưởng thức hương vị món đặc sản này!Liên hệ địa chỉ:

80 - 82 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
447 - 449 - 451 đường số 7, khu Tên Lửa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Công ty TNHH Nhà hàng Hoàng Ty không có chi nhánh nào khác ngoài 02 địa chỉ trên.

Gởi bình luận