Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Bấm vào để xem hình lớn

Hòa cùng không khí nóng bỏng, sôi sục từ các trận túc cầu đẳng cấp của châu Âu, Elipsport triển khai chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa EURO - Sale đến 50% toàn bộ thiết bị thể thao và ghế massage, mang đến "người bạn” giúp hồi phục sức khỏe tuyệt vời trong suốt mùa EURO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên CHOCUOITUAN.VN đã được xác thực.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một trợ lý giúp đấm bóp, massage chân thật như bàn tay con người, cùng bạn thức đến 2-3 giờ sáng để cùng thưởng thức những màn bóng đá đẳng cấp của châu lục.

Thưởng thức trọn vẹn mùa EURO với ghế massage ELIP giảm đến 50% - Ảnh 1

Thông tin chi tiết chương trình

1. Tên chương trình: Trợ lý sức khỏe mùa EURO: Sale mừng đến 50%

2. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 19.06.2021 đến ngày 30.06.2021 tại hệ thống 121 showroom Elipsport

3. Khách hàng của chương trình khuyến mãi
- Tất cả khách mua hàng qua tổng đài hoặc đến trực tiếp tại 121 showroom Elipsport
- Áp dụng cho các sản phẩm ghế massage ELIP hoặc xe đạp tập ELIP hoặc máy chạy bộ ELIP
- Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá (có áp dụng cộng dồn khuyến mãi đối với đơn nhiều sản phẩm)
- Danh sách ghế massage ELIP sale đến 50%

4. Nội dung chương trình:
- Chương trình giảm giá Trợ lý sức khỏe mùa EURO áp dụng duy nhất trong mùa EURO, giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thuộc chương trình ưu đãi, mức giảm giá lên đến 50% tùy loại sản phẩm
- Ngoài ra, khi mua xe đạp tập, ghế massage, máy chạy bộ ELIP từ ngày 19.06.2021 đến ngày 30.06.2021, khách hàng sẽ nhận được những phần quà chăm sóc sức khỏe vô cùng giá trị.

Thưởng thức trọn vẹn mùa EURO với ghế massage ELIP giảm đến 50% - Ảnh 2

Hoa khôi Nam Em chọn mua ghế massage ELIP để chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch

Thưởng thức trọn vẹn mùa EURO với ghế massage ELIP giảm đến 50% - Ảnh 3

Gia đình danh ca Cẩm Vân - Khắc Triệu chọn lắp đặt thiết bị ELIP để rèn luyện ngay tại nhà

Thưởng thức trọn vẹn mùa EURO với ghế massage ELIP giảm đến 50% - Ảnh 4

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chọn mua ghế massage ELIP Plutoni từ Elipsport

Cam kết TÂM - TÍN của khách hàng đối với các chương trình khuyến mãi

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khai các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe.

Các hoạt động khuyến mãi của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, Tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mãi nào do chúng tôi tổ chức.

Thưởng thức trọn vẹn mùa EURO với ghế massage ELIP giảm đến 50% - Ảnh 5

Hệ thống 121 showroom tại 63 tỉnh, thành

Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Gởi bình luận