Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Chào mừng bạn đọc đến với trang thông tin mua sắm Chợ Cuối Tuần Online – Kênh thông tin giới thiệu sản phẩm - dịch vụ của Báo Tuổi Trẻ - một tờ báo lớn & uy tín - cơ quan ngôn luận của Thành Đoàn TPHCM.

Sau hơn 1 năm ra mắt kể từ tháng 9/2013, trang thông tin mua sắm-tiêu dùng Chợ Cuối Tuần (CCT) đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Tiếp nối thành công đó, CCT tiến hành xây dựng và phát triển website của chuyên trang này tại địa chỉ www.chocuoituan.vn, chính thức ra mắt từ ngày 01/05/2014.

Chợ Cuối Tuần Online là sản phẩm hợp tác giữa Báo Tuổi Trẻ và Công ty Truyền Thông Phan Quang, nhằm giới thiệu một kênh mua sắm sôi động và phong phú, làm cầu nối giữa độc giả với các cửa hàng, nhà hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ…

Với tiêu chí "Chất lượng thượng hạng - Giá cả hợp lý - Mở rộng bạn hàng - Gia tăng mãi lực", Chợ Cuối Tuần Online tạo ra một "chợ giá rẻ” để người bán, từ tiểu thương, chủ các sạp hàng trong chợ, hộ kinh doanh nhỏ, lẻ, chủ cửa hàng,… đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quảng cáo mặt hàng của mình. Tất cả mặt hàng từ thực phẩm, áo quần, nhu yếu phẩm thường ngày, văn phòng phẩm đến xe máy, ô tô, đồ điện tử, nhà đất… đều được quảng cáo với chi phí thấp đến không ngờ mà chất lượng từ hình ảnh và thông tin truyền tải đến bạn đọc vẫn đảm bảo.

Mỗi gian hàng trên CCT có kích thước 4 x 6 cm hoặc 6 x 9 cm, bao gồm: tên sản phẩm, giá tiền, giới thiệu ngắn về sản phẩm (9-18 từ), địa chỉ đơn vị và số điện thoại, thông tin website, hình ảnh. Tùy loại hình kinh doanh, doanh nghiệp/cửa hàng chuỗi hệ thống, cửa hàng/đơn vị trong trung tâm thương mại hay các ki-ốt/ gian hàng trong chợ mà có mức giá khác nhau, từ 600.000 đồng đến 3.000.000 đồng (giá đã bao gồm VAT).

Đặc biệt, khi đăng quảng cáo mục Chợ Cuối Tuần trên báo giấy Tuổi Trẻ, khách hàng sẽ được hỗ trợ Online trên trang www.chocuoituan.vn hoàn toàn miễn phí.

"Chợ Cuối Tuần - Chợ uy tín giúp quý khách tạo tên tuổi, niềm tin, truyền đi những thông điệp và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy, đừng do dự nữa, hãy gửi thông tin về sản phẩm của quý khách đến Chợ Cuối Tuần ngay bây giờ!”.

Trân trọng kính mời doanh nghiệp, cửa hàng, ki-ốt tham gia gian hàng.

Mọi chi tiết liên hệ Ban Quản lý:

Mr Trung: 0932.042.627.
Mr.Cường: 0904.964.421
Mr.Bảo: 0908.855.118
Mr.Hoàng: 0968.696.860
Ms Đoàn: 0939.18.38.18.
Điện thoại bàn: (08) 6264.9264 - (08).54052.777