TRÊN WEBSITE CHOCUOITUAN.VN - CHUYÊN MỤC RAO VẶT NHÀ ĐẤT
CHOCUOITUAN.VN sẽ hỗ trợ miễn phí khi quý khách cần đăng tin rao vặt bán - cho thuê nhà, đất (không phải đất dự án).
Hình thức gửi tin đăng qua Email: dangtin@phanquang.vn
Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:
* Thông tin liên hệ của chủ thể gửi tin đăng: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email.
* Nội dung tin đăng bao gồm:
- Tiêu đề bài đăng tối đa 11 từ.
- Giá bán, cho thuê nhà đất (nếu có).
- Nội dung cần rao bán, cho thuê (giới thiệu sơ lượt thông tin bất động sản cần bán - cho thuê, địa chỉ, giá, diện tích, tiện nghi, tiện ích,…).
- Ảnh thực tế nhà, đất cần bán - cho thuê, bắt buộc có ít nhất 1 ảnh (tối đa 5 ảnh).
Để biết rõ thông tin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028.6264.9264 - 028.54052.777 - 0939.183.818
Hầu hết chuyên gia đều dự báo các dự án căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2017.
Thông tin liên hệ trên CHOCUOITUAN.VN đã được xác thực.
Chúng tôi đã trao đổi với ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty CP Đầu tư Nam Long, đơn vị đang khá thành công với dòng sản phẩm “vừa túi tiền” đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng.
Flora Fuji đã xây dựng đến tầng 15, sẽ bàn giao nhà đúng cam kết cho khách hàng vào Quý 4-2017
Ông có nhận xét gì về bức tranh thị trường bất động sản năm 2016?
Năm 2016, các dự án nghỉ dưỡng đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản. Nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phân khúc này tạo nên sự sôi động cho thị trường.
Đối với thị trường căn hộ, trong khi các sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chững lại thì các dự án có giá trên dưới 1 tỉ đồng giao dịch khá tốt, vào cuối năm nhiều dự án mở bán đã “cháy hàng”. Giá bán hợp lý, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn của người dân là những yếu tố giúp cho phân khúc này luôn giữ được sự ổn định.
Ông có nhận xét gì khi nhiều chủ đầu tư đang chạy đua phát triển dự án hướng đến nhóm khách hàng trẻ?
Theo số liệu của Sở Xây dựng TP.HCM, hiện nay thành phố đang có 500.000 gia đình chưa có nhà ở và mỗi năm khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới cũng có nhu cầu nhà ở để ổn định cuộc sống. Đây là nhu cầu rất lớn, đảm bảo đầu ra ổn định cho các dự án căn hộ vừa túi tiền. Do vậy, sự chuyển hướng của các chủ đầu tư là hợp lý, tránh dồn hết vốn vào các dự án cao cấp. Từ chuyển động tích cực trong những tháng cuối năm 2016, có thể năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở vừa túi tiền.
Diện tích vừa phải nhưng nhờ cách bố trí khoa học, phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông với nhau giúp căn hộ Flora Fuji trở nên rộng rãi hơn
Thời gian qua, Nam Long đã đầu tư thành công nhiều dự án căn hộ vừa túi tiền. Ông có thể chia sẻ quan điểm phát triển dòng sản phẩm này?
Nam Long là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền. Hiện chúng tôi đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động. Điều này đảm bảo sản phẩm của Nam Long luôn có được thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng.
Đặc biệt, Nam Long tập trung rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua đầu tư hệ thống tiện ích vào các dòng sản phẩm “vừa túi tiền” như EHome, Flora... Chẳng hạn, dự án Flora Fuji (quận 9) thuộc dòng sản phẩm Flora giá bán chỉ từ 985 triệu đồng/căn nhưng khách hàng được thụ hưởng các tiện ích chất lượng cao trong khu biệt lập chỉ dành riêng cho họ như hồ bơi, minimart, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi… Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu hoặc chỉ 6,5% ổn định trong ba năm với mức chi trả chỉ khoảng 3,5 - 7 triệu đồng/tháng. Nhờ vậy mà chỉ sau hai đợt mở bán, Flora Fuji đã tiêu thụ được hơn 400 căn hộ, rất đông khách hàng là các nhà quản lý trẻ.
Phong cách Nhật Bản của không gian nội thất căn hộ Flora Fuji
Đâu là sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm EHome và Flora mà Nam Long đang phát triển, thưa ông?
Điểm khác biệt cơ bản giữa EHome và Flora là dòng sản phẩm EHome là sản phẩm căn hộ thông thường “vừa túi tiền” với người thu nhập trung bình, còn Flora là căn hộ biệt lập (condominium) “vừa túi tiền” với người thu nhập trung - khá.
Cộng đồng cư dân EHome được sở hữu tiện ích khá đầy đủ như sân bóng rổ, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả vừa phải. Trong khi đó, Flora là dòng sản phẩm được hoàn thiện với nội thất cơ bản cao cấp hơn do Nam Long hợp tác với hai đối tác Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad phát triển. Các dự án thuộc dòng sản phẩm Flora được sử dụng các tiện ích nội khu như siêu thị mini, hồ bơi, công viên, khu thể dục thể thao chỉ dành riêng cho cư dân nội khu mà thôi.
Khách hàng quan tâm căn hộ Flora Fuji, xin liên hệ:
Hotline: 0902 000 895
Website: www.namlongvn.com
Tag:
CÙNG NƠI BÁN

Căn hộ giá 1 tỉ đồng bắt sóng nhu cầu nhà ở tại Long An

EHome Southgate - Dấu ấn mới của dòng căn hộ vừa túi tiền

An cư với căn hộ 1 tỉ trong đô thị tích hợp Waterpoint 355ha

Giá từ 1 tỉ đồng/căn, EHome Southgate tiếp tục tạo sóng thị trường

Căn hộ chỉ 1 tỉ đồng sở hữu môi trường sống tiện ích

Tiềm năng bất động sản Long An nhìn từ các thị trường vùng ven

Chuyển động mới của phân khúc nhà liền thổ tại Long An

Waterpoint - đô thị vệ tinh đáng sống liền kề TPHCM

Hấp lực của khu căn hộ biệt lập Akari City giai đoạn 2

Mizuki Park - đô thị tâm điểm chú ý tại khu Nam

Sóng bất động sản lại dồn về Khu Nam

Nam Long sắp ra mắt bộ sưu tập biệt thự compound hạng sang The Mizuki

Biệt thự compound ven sông vào tầm ngắm giới siêu giàu

Modern Township - điểm sáng phát triển đô thị vệ tinh TP.HCM

BẠN QUAN TÂM: VUI LÒNG GỞI NHẬN XÉT, ĐỂ LẠI THÔNG TIN: TÊN, ĐIỆN THOẠI ĐỂ NHÀ CUNG CẤP LIÊN HỆ