Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Bấm vào để xem hình lớn

Máy massage mắt

--Toàn Quốc--
11/07/2014
125.000đ
Giá gốc: 230.000đ

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Giúp cho đôi mắt bạn luôn lanh lợi và hoạt bát. Duy trì được đôi mắt sáng tinh anh, không bị thâm quầng, không xuất hiện nếp nhăn, nét mệt mỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên CHOCUOITUAN.VN đã được xác thực.

Hàng Giá Sốc

Hàng Giá Sốc

Số 29, đường 41, P.6, Q.4, Tp.HCM
0906 621 010
nhu_y2807@yahoo.com

Sản phẩm có hiệu quả loại bỏ các túi mỡ dưới mắt, nếp nhăn, quầng thâm, tăng cường tính đàn hồi của vùng da quanh mắt.

Các đầu massage có những hạt từ tính kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi oxy, chống ức chế phản xạ thần kinh mắt.

Sản phẩm chất lượng, được cấp phép phân phối và sử dụng rộng rãi.

Đặc biệt phù hợp cho giới văn phòng và những người làm việc thường xuyên với máy tính.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, hằng ngày bạn phải tiếp xúc trực tiếp với máy tính, luôn sử dụng hết công năng của đôi mắt mình. Bạn làm việc mệt nhoài, luôn căng thẳng sẽ khiến mắt của bạn mệt mỏi và mất đi vẻ đẹp của nó. Làm thế nào để duy trì được đôi mắt sáng tinh anh, không bị thâm quầng, không xuất hiện nếp nhăn, nét mệt mỏi để mọi người tiếp xúc với bạn khi nhìn vào đôi mắt sẽ thấy được nét đẹp tâm hồn thể hiện qua đôi mắt.

Lưu ý: không dùng kính áp tròng khi sử dụng kính massage. Kính massage mắt là sự lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giúp cho đôi mắt bạn luôn lanh lợi và hoạt bát. Chỉ 5 phút sử dụng mỗi lần và 3 lần mỗi ngày, bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi hiệu quả mà chiếc kính đem lại cho đôi mắt bạn.

Gởi bình luận